6 phương pháp của vệ sinh cá nhân tự nhiên, để trông trẻ hơn

Rất nhiều người lại chiến đấu chống lão hóa với phẫu thuật và các phương pháp điều trị kết thúc (phẫu thuật thẩm mỹ là MỘT ngành công nghiệp của tỷ đô la hàng năm hơn 9 triệu thủ tục hiện mỗi năm bác sĩ phẫu thuật để thực hiện), hoặc cố gắng để có được làn da MỘT kem mềm với đắt tiền. Có vẻ như với Tôi rằng chúng ta quá nhiều tập trung vào các biện pháp mạnh để đảo ngược những dấu hiệu của sự lão hóa và ngu đần độn si đà. Nhưng hiếm khi chúng tôi tập trung vào những lý do tại sao.

Tại sao và cơ quan da mất sức mạnh và đẹp độ đàn hồi? Sự thật của chuyện đó là, nó, nó là rất khó khăn để chiến đấu chống lão hóa lại, nếu bạn không biết những gì nó gây ra.

Các tế bào da mới mỗi tuần 6. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn có thể thay đổi cách nhìn em chỉ trong tuần 6-8 và ngược lại những dấu hiệu của sự lão hoá bởi của các tế bào và nuôi dưỡng của cơ quan sinh sản mới tế bào linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn.

Khi anh còn trẻ, của cơ thể bạn có nhiều hội ngân nguyên, và có thể phục hồi lại dễ dàng từ các cuộc tấn công của ngày ô nhiễm, thực phẩm chế biến, thừa đường và chất béo. Khi bạn già, nó trở nên khó khăn hơn cho cơ thể của bạn để theo kịp với sự lạm dụng và làm cho nó khó khăn hơn để duy trì cân nặng và làn da khỏe mạnh.

Cơ thể của bạn xấu đi bắt đầu như tế bào của bạn trở nên dơ bẩn, mảnh vỡ và đầy mà bạn không thể hủy bỏ. Các chất thải được sự, người tạo nên những làn da của bạn trông ngu si đần độn, mệt mỏi và avejentada. Và với thời gian, vấn đề này sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa và thậm chí có thể ngăn chặn giảm cân. Để làm sạch bụi bẩn này, anh sẽ không thể chiến đấu chống lại điều này. Các dấu hiệu nguy hiểm có thể là nhẹ, chẳng hạn như điểm, hoặc túi mụn tối dưới mắt, hoặc nghiêm trọng, như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì hay tim.

Khi làm với thức ăn, và toàn thành phố, miền Trung và bằng cách tham gia các hoạt động khác của cũng được, sẽ cải thiện hóa tiêu, đăng ký mà còn cho sự quá tải độc là nới lỏng, năng lượng của bạn sẽ cao hơn và anh sẽ xem xét và cảm thấy tốt hơn nhiều. Chắc chắn, bạn sẽ bắt đầu giảm cân, tóc của bạn sẽ nhìn bóng và làn da của bạn sẽ phát sáng.

Ở đây tôi chia sẻ với các bạn những công cụ và tự chăm SÓC để thực hiện hành không thể sai lầm đó sẽ giúp bạn trông giống như 20 năm ở trong 30, 40 và 50:

Để thực hiện phẩm Ăn kiềm

Cố gắng để ăn phần của MỘT để thực hiện các ph phẩm cân bằng như trái cây và rau quả trọng mỗi bữa ăn. MỘT Trong môi trường kiềm, virus vi khuẩn và không thể phát triển và viêm được giữ tại vịnh. Ngoài ra, tất cả các enzyme sống, vitamin và chất trọng nguyên, thực phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố ở cấp độ giúp tế bào làn da của bạn trông và cảm thấy phi thường.

1. Nói ‘không’ với ‘tạo nhân phẩm
Tôi nói với khách hàng của tôi tất cả thời gian: “không bạn sẽ ăn quả táo MỘT trong nhựa số, thậm chí nếu bạn nói rằng đó là tốt cho bạn”. Nếu anh đủ thông minh để biết bạn không nên ăn hoặc MỘT khối nhựa nhân tạo sau đó bạn có đủ thông minh để tránh xa sản phẩm mà đề cập đến từ “nhân” như là MỘT phần của các thành phần của họ.

2. Sử dụng đánh răng khô
MỘT cách Sử dụng tự nhiên dựng lên bàn chải cho cơ thể và bắt đầu lúc đầu của bàn tay và chân. Bàn chải da theo hướng của những trái tim. Ví dụ, khi bạn bàn chân của bạn, bạn bắt đầu ở những ngón tay chân, bàn chải và lên phía trái tim và bạn đánh khi cánh tay bắt đầu ở trong tầm tay bàn chải và về phía trung tâm. Này, xoa bóp, Thong bạch huyết hệ để bỏ độc vào các cơ quan của loại bỏ. Ngoài ra, nó sẽ kích thích thông lưu trong làn da và sẽ làm cho làn da của bạn trông và cảm thấy siêu.

3. Nảy trên MỘT mini-bạt
MỘT Trả lại là cách tốt để ngăn chặn nếp nhăn và kích thích bạch huyết Thong. Trả lại cho MỘT 10-15 phút ngày sẽ giúp bạn làm sạch các chất thải và mảnh vỡ máu từ, để nó lại sạch sẽ và oxy và sẵn sàng để mang theo oxy để các tế bào. Ngoài ra, nó giúp cải thiện để lưu thông, thư giãn cơ bắp và hạ huyết áp cao.

4. Bộ thương mại Làm cho phòng tắm của giấm táo
Nhà tắm hơi giấm táo sẽ giúp làm sạch các gan và các lỗ chân lông da. Chuẩn bị MỘT bồn tắm nóng như vậy bạn có thể chịu đựng 16 thêm cái giấm táo. Remójate trong khoảng 15 phút -20. Thổi khô, bọc trong cơ thể của bạn MỘT tấm chăn ấm áp và đổ lk hôi với MỘT khoản 15 phút.

5. Dưỡng da của bạn với Hóa Dau
Dầu MỘT Hóa là loại là tuyệt vời cho tất cả các loại da. Các hóa chất hóa thành phần của Dầu là rất giống với loại Dầu trọng con người, vì vậy mà sẽ giúp anh giữ độ sâu đà. Da bạn sẽ giả định rằng nó được đủ sản xuất Dầu, mà sẽ giúp cân bằng sản xuất Dầu cho cả hai loại da khô, hoặc Dầu mỡ. Đó cũng là lý tưởng cho việc điều trị gàu, chàm đà và vấn đề khác.