Làm thế nào để trông trẻ hơn, với đơn giản và có hiệu quả thủ thuật thẩm mỹ?

Khi các vành đai ép thay đổi bất thường liên kết với chúng tôi, sự xuất hiện và sắc đẹp là điều đầu tiên để cắt. Nhưng anh phải điều chỉnh ngân sách của bạn, không có nghĩa là cũng sẽ phải cung cấp và cảm thấy đẹp hơn và trẻ hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là để sử dụng với hầu như không có chi phí đó có ảnh hưởng lớn nhất trên sự xuất hiện của bạn. Làm thế nào để trông trẻ cho ít tiền? hoặc phải làm gì để thấy mình trẻ hơn? Từ lời khuyên để che đậy những điểm của da để tăng Tỏa sáng của tóc của bạn hoặc trắng răng của bạn. Ở đây đến một vài trong số các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, và bằng cách, và phải mất nhiều năm.

Để tăng âm lượng của tóc

–Làm tăng âm lượng-để-your-tóc

Lao vào kem tóc: cũng giống như những sản phẩm tóc, nhưng có nhựa mà chồng chéo hơi tóc bằng cách thêm dày từ gốc và do đó khối lượng. Kem mao dẫn xảy ra một số hiệu ứng đáng chú ý hơn so với các sản phẩm khác.

Khô tóc, trái lại, trên xuống: tăng âm lượng của tóc máy sấy tóc aplícate đầu tiên kem từ gốc tới kết thúc, sau đó kiểm tra tóc lại và bắt đầu khô đi từ da đầu, vì những lời khuyên. Tóc phải được ướt khi bạn thả quay lại và bắt đầu làm khô và cho nó hình dạng.

Bàn chải tóc nhiều lần cho cắt tóc, và ngoài ra, để cho mẫu tốt nhất quanh bàn chải. Chọn một trong các lông, (, cùng) hay ngắn (tóc ngắn. Bàn chải tròn sẽ nâng tóc từ gốc và cùng lúc, khô, nghiêm ngặt, luôn luôn theo hướng ngược lại với sự sụp đổ cuối cùng của tóc. Khu đi, bắt luôn tương đối nhỏ, phần của tóc từ gốc và nâng nó lên cho đến khi enroscas lời khuyên tất cả các trong khi áp dụng một máy bay của không khí nóng. Để làm tăng độ bóng của nó quan trọng là phải đảm bảo cửa khí ở dọc bàn chải.

Để khôi phục lại ánh của tóc

Một trăm bốn mươi tám

Aplícate điều trị dầu mỗi tuần một lần. Thay vì tiêu yêu quý sản phẩm thợ sửa chữa tóc bạn có thể tiết kiệm tiền sử dụng hóa dầu và rẻ hơn nhiều. Hóa dầu có một cấu trúc phân tử rất mỏng, mà cho phép bạn nhập vào các ống bên trong tóc và làm anh ta làm không khí hoàn hảo. Kéo dài dầu tự do trên khô tóc cúbrelo với mũ hay khăn, để tóc để hấp thụ dầu trong vài phút và cuối cùng cúbrelo với một nóng khăn trong 30 phút. Sau đó, cẩn thận gội acláralo với một lượng lớn nước lạnh để đóng biểu bì và làm cho tóc giữ ẩm bên trong. Khi ống là bên trong tóc nó đầy dầu, để lại tóc mượt mà và Tỏa sáng đặc biệt.

Lừa MqS, dùng dầu gội cụ thể

Cũng Nuggela Và SuléTanto như rụng tóc tăng cường nó và làm cho nó trông khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ, chúng ta có những kiến thức của một dầu gội đầu với một cao mỹ phẩm gọi là Nuggela Và Sulé. Các thành phần bí mật, mà là hành; hành dầu gội được coi là để lại một chanh tươi nước hoa mà không làm mất tài sản của cúi đầu phục hồi, khôi phục lại và nuôi dưỡng da đầu.

Để dưỡng và mềm da

Dùng sữa: ngâm một chiếc khăn nhỏ trong sữa lạnh và giữ trên mặt trong khoảng 10 phút. Có chứa sữa protein, amin và vitamin b, thành phần đó giảm đỏ mặt, và làm dịu da. Cho cùng một giá: các kho acid trong sữa được tẩy tế bào chết vì vậy, sau khi aplicártela làn da của bạn sẽ được trơn tru và sáng bóng.

Để loại bỏ những đốm

Camuflarlas thận trọng quá khứ họ che trang điểm một hoặc hai điểm nhẹ hơn so với các cơ sở mà anh gắn liền với phần còn lại của khuôn mặt. Sử dụng cho bàn chải này là tốt hơn so với ngón tay, vì nó sẽ chính xác hơn. Sau đó sử dụng để bôi nhọ trang điểm cơ sở ở đó ren cũng đi với những giai điệu của những phần còn lại của khuôn mặt. Các công cụ làm mềm và tối trang điểm cơ sở giúp để thích nghi với màu da.

Để được sáng mà không bao giờ

Khéo léo thay thế hiện tại, hãy-lên: thay thế hãy-bột thức hơn các thanh xóc đó sẽ làm cho sự xuất hiện của làn da sáng hơn. Má thường khô hơn xung quanh mũi và đôi mắt. Nó là thích hợp để sử dụng công thức trang điểm liquidas thanh hoặc xóc, mà tăng cường làn da rạng rỡ, trang điểm khô và bụi, không làm bất cứ điều gì để ngăn chặn da giai điệu, buồn tẻ và mờ. Nếu làn da của bạn là dầu hoặc sự kết hợp đó là tốt hơn để sử dụng một điểm bột để hấp thụ béo, nhưng không phải đóng góp vào sự xuất hiện của họ.

Để điền vào môi

Nghĩ hồng: màu sắc của bóng tối và/hoặc sáng, thu hút sự chú ý và tăng kích thước của môi, nhấn mạnh những bề mặt và tốt, đường dây xung quanh miệng. Trong thời đại của những bông hoa đang sử dụng son môi mà mimetice màu của bạn môi như khi bạn còn trẻ.

Xác định của môi: sau khi làm bút chì cho môi, củng cố cạnh bàn chải, tự nhiên, màu sắc giống hệt với màu sắc của chiếc bút. Không sử dụng trong bất kỳ trường hợp hơn màu tối bởi vì kết quả sẽ có được thêm một thảm họa.

Để nâng cao nụ cười của tự nhiên,

Một tỷ ba trăm bảy mươi hai triệu bảy trăm sáu mươi ba trăm ngàn

Hãy sẵn sàng của riêng bạn thuốc tẩy: cepíllate răng với hỗn hợp của soda và nước một vài lần một tháng – loại bỏ vết bẩn và blanqueará răng một hoặc hai độ. Hạt trong bicarbonate trung hòa vết bẩn và làm sáng răng, nhưng nó là không đủ mạnh để làm hỏng men.

Giữ hàm răng trắng trong một thời gian dài. Ví dụ, một cách để tránh rượu đó, dính răng của tôi và sức mạnh để làm cho nó một ly rượu vang đỏ là những phần tốt nhất của rau quả. Trong masticarlo, có hiệu quả của một bàn chải mà loại bỏ những điểm mới và ngăn chặn họ gắn trên răng.

Sử dụng một cây bút chì môi của phải màu với những mảng màu xanh, màu xanh lấp lánh lên răng và làm nổi bật các trắng, nhưng các vết bẩn. Để chọn màu thích hợp nhất để răng của bạn, các cửa hàng được đặt ba hay bốn màu cạnh nhau và compáralos là dễ dàng hơn để xác định những gì họ đang phản xạ, tăng lên. Ngoài ra, tránh màu nổi bật, vàng, vàng, bởi vì họ tăng nhạt và răng vàng.

Để giảm thiểu những túi dưới mắt

Ông là hào phóng với trang điểm: trong trường hợp túi lớn hơn lỗi mà nhiều phụ nữ làm là để sử dụng quá ít trang điểm. Và bắt đầu làm việc trang điểm cho quanh mắt, xâm nhập vào mỏng căng da, đặc biệt trong trường hợp của làn da của cơ thể khô hơn. Sau khi aplícate với các bàn chải và như vậy, hào phóng, một lớp trang điểm từ bên trong góc của con mắt khác. Báo chí các sản phẩm lên da để hấp thụ tốt. Nếu bạn vẫn thấy túi áp dụng một cái áo thứ hai. Bộ trang điểm-kem điểm bột ren với những giai điệu của khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể sử dụng caffeine trong mắt: trà túi được sử dụng để thư giãn đôi mắt thật mệt mỏi. Caffeine trong đó có giúp giảm độ dày của nhỏ tĩnh mạch gây túi và những đốm trong trường hợp vỡ và mất máu. Nhập vào túi trà trong nước nóng cho một phút trước khi cậu bỏ lỡ họ trong nước đá cho một vài giây. Recuéstate và đặt chúng vào mắt và hồ bơi của đôi mắt trong khoảng 15 phút.

Cho mịn nếp nhăn

Tránh quá nhiều những nếp nhăn: chắc không có trang điểm quá nhiều nếp nhăn trên đó không làm bất cứ điều gì để nhấn mạnh và tăng cường những nếp nhăn xung quanh miệng và mắt. Để áp dụng trang điểm dạng nhẹ, nó là đề nghị sử dụng các bãi bọt biển, mà còn phân phối và mềm. Nhưng bạn không restriegues với cô ấy, vì ông ấy đã làm hơn quitártelo.

Để tăng cường mắt

rizando-tab

Bèo lông mi chính xác: nếu mi đang làm sạch và khô (không ẩm ướt aguantarían gợn), nơi các thiết tại căn cứ của mi, thắt chặt cuộn 3 lần và mạnh mẽ, nhưng cùng một lúc, nhẹ nhàng. Lặp lại các hoạt động nhiều lần. Để duy trì chặt xoăn khá nhiều thời gian, và sau đó có được tự nhiên xoăn và chất lỏng lông mi.

Tạo ra một bền tìm: nhiệt các thiết với một máy sấy tóc không khí trong khoảng 15 giây trước khi sử dụng nó. Nhiệt gây ra các đập an toàn hơn.